Các dịch vụ cho học sinh

DỊCH VỤ HOMESTAYChúng tôi sẽ tìm gia đình homestay phù hợp nhất cho từng học sinh với sự chú trọng về mức độ thoải mái và an toàn. Tại gia đình bản xứ,các em sẽ giao tiếp ở nhà bằng tiếng Anh. Đây là yếu tố giúp học sinh hoà nhập về mặt văn hoá bản xứ tốt hơn cũng như cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng.

 

Chi phí cho 1 tháng homestay dao động từ $1400 đến $1500, tuỳ vào yêu cầu và sự lựa chọn của từng học sinh. Lựa chọn gia đình bản xứ phù hợp với từng học sinh là điều ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi, bởi việc sống trong môi trường phù hợp giúp học sinh phát triển về mặt học thuật lẫn giao tiếp. Gia đình bản xứ cung cấp cho các em không gian sinh hoạt thoải mái, các bữa ăn đủ dinh dưỡng, và không khí gia đình khuyến khích sự phát triển bản thân. Họ là gia đình thứ hai của các em học sinh trong khoảng thời gian sống xa nhà. Chi phí sắp xếp dịch vụ homestay cho mỗi học sinh là $250.

 

Tại TIA, chúng tôi hướng đến việc hiện thực hoá giáo dục một cách đầy ý nghĩa nhất. Việc trau dồi ngôn ngữ không chỉ đơn thuần đến từ sách vở mà còn đến từ kinh nghiệm từ xã hội và đời sống. Chương trình sinh sống cùng gia đình bản xứ tạo điều kiện cho học sinh bước ra khỏi lớp học và hoà nhập vào tiếng Anh và nền văn hoá Canada trong cuộc sống hàng ngày. Một môi trường năng động của thành phố Toronto và các thành phố lân cận luôn là cơ hội để các em tham gia vào những hoạt động thú vị của nền văn hoá Canada.