VỀ CHÚNG TÔI

Thông điệp của Hiệu Trưởng


Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Toronto International Academy, một trong những trường trung học tư thục chất lượng cao tại GTA.

Từ năm 2004, TIA đã trở thành một môi trường kiến tạo tương lai tương sáng cho các em học sinh trung học phổ thông. Cựu học sinh tốt nghiệp từ trường đã/hiện đang theo học tại những chương trình tại các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới.

Là trường trung học phổ thông được công nhận bởi Sở Giáo Dục tỉnh Ontario, chúng tôi đem lại cho các học sinh chương trình học với mục tiêu phát triển trong học tập, rèn luyện cá nhân, đồng thời chuẩn bị cho bước tiếp theo cho các bậc học sau phổ thông. Các lớp học với sĩ số nhỏ tại trường giúp từng học sinh nhận được sự quan tâm cụ thể từng giáo viên.

TIA không chỉ là trường học, mà còn là cộng đồng với mục tiêu hỗ trợ từng học sinh phát triển toàn diện, trở thành công dân toàn cầu với những góc nhìn đa dạng. Trường đem lại môi trường học thân thiện cho các học sinh, bản xứ lẫn quốc tế, với các lớp học sĩ số nhỏ. Ngoài việc dạy và học, TIA còn tham gia các hoạt động xây dựng cộng đồng như gây quỹ cho nghiên cứu ung thư, quyên góp thức ăn cho các tổ chức từ thiện, tham dự các chuyến đi dã ngoại, tham dự các chương trình tìm hiểu về văn hoá các nước.

Thế giới đang thay đổi một cách nhanh chóng, vì vậy phương pháp giáo dục cũng cần được thay đổi để phù hợp. Dù nguyện vọng của các em học sinh là học lên các bậc học cao hơn hay tham gia vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp phổ thông, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn các em để đạt được những kết quả tốt nhất, giúp đỡ các em từng bước trên con đường đạt đến nguyện vọng tương lai.

Quý phụ huynh có thể liên lạc với chúng tôi hoặc ghé thăm trường để tìm hiểu thêm thông tin. TIA hân hạnh được gặp gỡ và trao đổi với quý phụ huynh, đồng thời hỗ trợ các em học sinh trong việc lên kế hoạch học tập cho tương lai. Chúng tôi hy vọng TIA sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các học sinh trong việc chinh phục các mục tiêu tương lai.

Martin Melkoumian


Hiệu trưởng