VỀ CHÚNG TÔI

Triết lý giáo dục


Tại TIA, mục tiêu duy nhất của chúng tôi là giúp đỡ từng học sinh bản xứ và quốc tế bằng cách đem đến môi trường học sáng tạo và khuyến khích phát triển bản thân. Với sĩ số lớp học nhỏ và sự tương tác cao giữa học sinh-giáo viên, các học sinh đã tốt nghiệp tại TIA được chuẩn bị để hoà nhập và cạnh tranh tại môi trường đại học/cao đẳng.

Ưu điểm của TIA chính là cung cấp các môn học hướng tới các giá trị:

 

Sự xuất sắc trong học tập

TIA cung cấp chương trình học đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhằm giúp học sinh có trải nghiệm học tập một cách tích cực nhất, đồng thời giúp các em hướng đến sự xuất sắc trong học tập. TIA nhấn mạnh các phương pháp giáo dục nhằm giúp học sinh tiếp cận chương trình và các trải nghiệm học tập tiên tiến vượt trội nhất.

 

Sự bình đẳng

Nhà trường luôn cam kết rằng mỗi học sinh đều được tạo điều kiện thuận lợi để phát triển trí tuệ, thể chất, tinh thần, và các kĩ năng xã hội, đi kèm với điều đó là giúp các em có trách nhiệm và trưởng thành.Sự thành công

TIA hỗ trợ các em hoà nhập một cách nhanh chóng khi chuyển tiếp từ môi trường phổ thông lên đại học ko chỉ ở Canada mà còn ở các quốc gia khác, đồng thời không ngừng cung cấp cho học sinh môi trường học sáng tạo và khuyến khích phát triển

 

Các giá trị cốt lõi

TIA giáo dục các em học sinh các giá trị về sự tôn trọng mọi người xung quanh, nhìn nhận giá trị bản thân, đề cao việc học và giá trị đạo đức, đồng thời tiếp thu những giá trị tiêu biểu từ nền giáo dục Canada.

 

 

Hoạt động cộng đồng

TIA đề cao sự tham gia đóng góp tích cực của từng học sinh đối với cộng đồng. TIA giúp các em hoà nhập và mở rộng tầm nhìn, giúp các em đạt được thành công trong học tập và sự nghiệp tương lai. TIA đồng thời hỗ trợ các du học sinh hoà nhập vào hệ thống giáo dục Canada và môi trường, văn hoá Canada.